TIN TỨC DU HỌC

“HÃY ĐI ĐỂ LỚN” – CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ 2014 HẤP DẪN CÙNG ILA

Thứ ba, 11/03/2014

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 17/ 02/2014,

“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” chính là ý nghĩa của thông điệp “HÃY ĐI ĐỂ LỚN” (Go to Grow) mà ILA muốn gửi đến các bậc phụ huynh như lời mời gọi hãy tin tưởng và “buông tay” con trong Mùa Hè 2014 này để cùng với ILA có một kỳ nghỉ hè lý tưởng giúp con mở ra cơ hội khám phá, tìm hiểu, học hỏi và trải nghiệm thế giới bên ngoài thông qua chương trình du học hè dành cho học sinh từ 8-18 tuổi đến với những quốc gia hàng đầu về du học như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore-Malaysia. Năm nay, chương trình du học hè được thiết kế đa dạng về thời gian, nhiều lựa chọn hơn về điểm đến tại những trung tâm văn hóa giáo dục uy tín trên thế giới như Los Angeles, New York, Boston, Florida tại Mỹ; Hamilton, Mississauga-Toronto-Ottawa–Montreal tại Canada; London tại Anh; Melbourne-Sydney-Canberra-Gold Coast–Brisbane tại Úc; Singapore-Malaysia với mức phí hợp lý cùng nhiều lựa chọn về ngày khởi hành từ 1/6 đến 12/7/2014. Nhân dịp ra mắt chương trình, Trung tâm Tư vấn Du học ILA dành tặng ưu đãi hấp dẫn 4.200.000đ nếu đăng ký tham gia chương trình trước ngày 28/02/2014.

Tham gia các khóa du học hè “Hãy đi để lớn” các em học sinh sẽ được đặt chân đến những địa danh nổi tiếng trên thế giới, được học tập và chia sẻ cùng cộng đồng du học sinh quốc tế để mở mang kiến thức khi tiếp cận với nhiều nền văn hoá khác nhau qua việc sống chung với các gia đình học sinh bản xứ. Và quan trọng hơn, các em sẽ tự tin, trưởng thành sau một chuyến du học hè với vốn kinh nghiệm thu hoạch qua quãng thời gian tự lập không có gia đình bên cạnh, trực tiếp trải nghiệm cách học, môi trường sống với nền văn hoá khác biệt, các em mới biết mình thích hợp với việc du học hay không và chuẩn bị sẵn sàng cho những dự định trong tương lai. Có thể nói, đây cũng là một bước đệm để chuẩn bị hành trang du học tốt hơn cho các em và cho phụ huynh nào có kế hoạch cho con du học dài hạn trong tương lai.

Với tôn chỉ “Học viên là mối quan tâm duy nhất và lớn nhất”, ILA không chỉ giáo dục và đào tạo tiếng Anh, chuyên cung cấp các chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế, dịch vụ Du học, mà còn hướng tới việc hoàn thiện những kỹ năng thực tiễn trong cuộc sống giúp học viên xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Du học hè 2014 “Hãy đi để lớn" – LỚN TẦM NHÌN, LỚN KIẾN THỨC, LỚN KỸ NĂNG, LỚN TÍNH CÁCH, và LỚN TÂM HỒN.

ILa du học

Thông tin thêm:Trung tâm Tư vấn Du học ILA cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và các dịch vụ khác về thu xếp chỗ ăn, ở hoặc thư chấp nhận học cho các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học.Từ năm 2000, ILA đã hỗ trợ hàng ngàn học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ du học, cũng như hàng trăm suất học bổng mà chúng tôi đã giúp các bạn đạt được và cung cấp tất cả các sự lựa chọn về chương trình học từ bậc PTTH, Cao đẳng đến bậc Đại học tại các trường có danh tiếng, môi trường học tập tốt và địa điểm thuận lơi ở các nơi trên thế giới. Các quốc gia mà ILA gửi du học sinh đến là Mỹ, Anh, Ireland, Úc, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore,…Tính đến ngày hôm nay, tỷ lệ visa thành công của ILA đạt trên 98%.Các Trung tâm Tư vấn Du học ILA trên toàn quốc: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Du học ILA

TP.HCM: (08) 3822 8838
Hà Nội: (04) 3936 3334
Đà Nẵng: (0511) 3647 555

Vũng Tàu: (064) 3572 347

Website: www.duhoc.ilavietnam.com

Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc